GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH FULL HOUSE

 

      Giấy phép kinh doanh do tỉnh Đồng Nai cấp.
           ▪ Trụ sở công ty: 141/5 - Khu phố 3 - Phường Trung Dũng - Tp.Biên Hòa - Đồng Nai.
           ▪ Điện thoại: 0919191753

           ▪ Mã số thuế: 3603443141
           ▪ Email:      Xaydungctyfullhouse@gmail.com

Công ty TNHH Fullhouse ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế nhà và thiết kế nội thất của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao. Công ty chúng tôi tự hào là một công ty uy tín, chất lượng về xây dựng công trình kiến trúc.

Với phương châm: "  Sự hài lòng của đối tác ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai"

Trong những năm vừa qua, được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng củng cố năng lực, tích luỹ kinh nghiệm, dần hoàn thiện tốt nhất, nhanh nhất các công việc được giao thầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, thiết kế nội thất nhà ở.

Năng lực, uy tín của công ty chúng tôi được thể hiện qua sự tín nhiệm của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có kinh nghiệm công tác, nghiêm túc trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó học hỏi và không ngừng nổ lực, biết nắm bắt những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật cộng với việc trang bị những dây chuyền thiết bị công nghệ mới và các phần mềm ứng dụng chuyên ngành giúp công ty đủ điều kiện và năng lực tạo ra những sản phẩm có giá trị. Công ty đã thực hiện công tác tư vấn khảo sát, thiết kế và tư vấn giám sát kỹ thuật thi công nhiều công trình,  đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật cũng như chất lượng, đáp ứng kịp thời yêu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng của địa phương và của khu vực.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ có những thiết kế đẹp độc lạ mang lại cho quý khách hàng một ngôi nha có không gian sống tuyệt vời thoải mái.
Cách quản lý công việc tối ưu hiệu quả giúp cho quá trình làm việc với quý khách hàng được trọn vẹn suôn sẻ.
Không ngừng học hỏi, luôn áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào công trình thi công

Chính sách chất lượng

       An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công, sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt, với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.

Chính sách đối với khách hàng

     Công ty TNHH FULLHOUSE luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng, bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Chúng tôi tâm niệm rằng: các nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh, mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ của FULLHOUSE.

Chính sách đối với người lao động

     Con người là nhân tố quyết định. Công ty luôn luôn tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết tài năng, cố gắng hơn nữa, cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty và cũng là cho chính bản thân mình – thông qua Quy chế trả lương, thưởng linh hoạt theo hiệu quả lao động của từng người.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2021

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0919191753
FACEBOOK
0919191753 Mr.Hùng